MOLYN Clinic and Cafe นวัตกรรมความงามที่ไม่หยุดนิ่ง

MOLYN Clinic and Cafe คลินิกเสริมความงามรูปแบบใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Lifestyle Clinic and Cafe ที่มาพร้อมกับแนวคิดการผสมผสานระหว่างความงามและไลฟ์สไตล์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่อยากก้าวออกจากความจำเจกับคลินิกในรูปแบบเดิม ๆ ให้คุณได้เสริมสร้างความงามท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลาย ที่ MOLYN Clinic เราคือผู้นำด้านการบริการเสริมความงาม ทั้งหัตถการ เลเซอร์ ทรีทเมนท์ และศัลยกรรม โดยทีมแพทย์มากประสบการณ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจคลินิกของเรา

ทำไมต้อง MOLYN Clinic?

MOLYN Clinic ให้บริการดูแลรักษาปัญหาความงามทั่วเรือนร่างโดยแต่ละโปรแกรมการรักษาถูกออกแบบและดูแลอย่างใกล้ชิดแบบเคสต่อเคสโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุดและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ MOLYN Clinic ยังมุ่งเน้นให้ความสำคัญเรื่องของการบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยการใช้ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน

DSC00769 (1)

บริการของเรา

หัตถการ 

ที่ MOLYN Clinic มีการให้บริการ หัตถการ แบบเต็มรูปแบบทั้ง โปรแกรม Filler เพื่อเติมเต็มร่องลึก แก้ปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากการยุบตัวของกระดูกและเนื้อเยื่อเมื่ออายุมากขึ้น เช่น ริ้วรอยใต้ตา ถุงใต้ตา ร่องแก้ม ผิวหย่อนคล้อย รวมถึงโปรแกรมโบท็อก โปรแกรม Mesotherapy และโปรแกรม Anti-Aging นอกจากโปรแกรมต่าง ๆ จะสามารถช่วยปรับสภาพผิวหน้าและผิวกายให้อ่อนเยาว์แล้ว โปรแกรมวิตามินดริป (IV Vitamin Drip) จาก MOLYN Clinic ยังมีความพิเศษกว่าโปรแกรมอื่น ๆ ตรงที่วิตามิน (Vitamin) นั้นถูกคิดค้นและออกแบบเฉพาะให้เป็น Signature ของ MOLYN Clinic เท่านั้น เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและการทำงานของร่างกายให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อให้คุณได้สร้างผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกไปพร้อม ๆ กับการมีสุขภาพที่ดี

เลเซอร์ (Laser) 

หมดกังวลทุกปัญหาผิวด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ (Laser) ที่ถูกออกแบบและนำเข้าจากต่างประเทศให้คุณเพิ่มความมั่นใจได้โดยไม่ต้องศัลยกรรม

Ulthera – ยกกระชับผิวทั่วใบหน้า ทั้งบริเวณหางคิ้ว หางตา ร่องแก้ม ร่องใต้ตา รวมถึงช่วงคอและเนินอก ลดเลือนริ้วรอยให้ผิวดูอิ่มขึ้นด้วยนวัตกรรมคลื่นเสียงความถี่สูงในการกระตุ้นชั้นผิวหนังและสร้างคอลลาเจน มอบผลลัพธ์ยาวนาน 1 – 2 ปี ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึง เรียบเนียน ด้วยเครื่อง Ulthera เครื่องทรีทเมนท์นำเข้าสุดพิเศษจากประเทศอเมริกาที่ได้รับการยอมรับจาก US FDA ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยียกกระชับหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด (Non-invasive Lift)

Venus Legacy – โปรแกรมทรีทเมนท์ด้วยเครื่อง Venus Legacy นวัตกรรมสลายไขมันส่วนเกินที่จะช่วยกระชับเรือนร่าง สลายเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ลดเลือนริ้วรอยทั้งผิวหน้าและผิวกาย พร้อมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและต่อมน้ำเหลืองด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวที่ทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน กระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และยังเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่รับบริการ

Venus Viva รักษาหลุมสิว กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก รอยแตกลายและรอยแผลเป็นด้วย Venus Viva สุดยอดเทคโนโลยีในการรักษาปัญหาผิวโดยการใช้พลังงานผ่านหัวแอปพลิเคเตอร์ NanoFractional RF ในการรักษาผิว และการผสานเทคโนโลยีคลื่นวิทยุผ่านหัวแอปพลิเคเตอร์ DIAMONDPOLAR™ เพื่อกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างแม่นยำเพื่อลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวของคุณกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัสอีกครั้ง

Mediostar Monolith – ผิวเรียบเนียนไร้ขนด้วยเครื่อง Mediostar Monolith นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศเยอรมนีที่จะช่วยกำจัดขนทุกประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็วภายในเสี้ยววินาที หมดปัญหาหนังไก่และขนคุดหลังการโกน ด้วยนวัตกรรม ไดโอดเลเซอร์ (Diode Laser) ที่ทำลายรากขนและชะลอการงอกใหม่ สามารถใช้กำจัดขนได้ทุกบริเวณทั่วใบหน้าและร่างกายโดยไม่ก่อให้เกิดการแสบร้อนระคายเคืองด้วย Cooling Tip แบบ 360 องศา ให้คุณสัมผัสผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงในครั้งแรกที่เข้าใช้บริการ ที่สำคัญยังสามารถรักษาสิว และลดเลือนรอยแดงจากสิวได้อีกด้วย

Jewel Smart Light – เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าด้วยเทคโนโลยี Jewel Smart Light ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมบำบัดผิวด้วยแสงเลเซอร์สีต่าง ๆ (Phototherapy) ที่มีความเข้มข้นและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน เพื่อการบำบัดผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน  (Collagen) ​​และอีลาสติน (Elastin) โดยแสงสีแดงช่วยในการลดการอักเสบของผิว แสงสีฟ้าช่วยรักษาปัญหาสิว และแสงสีเหลืองช่วยสร้างความกระจ่างใสพร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ความเข้มข้นของแสงเลเซอร์ยังสามารถลงลึกถึงชั้นใต้ผิวหนังเพื่อให้ร่างกายได้ผลิตเซลล์ที่จำเป็นในปริมาณที่มากขึ้น

ทรีทเมนท์ (Treatment) 

ทำความสะอาดผิวให้ลึกถึงรูขุมขนด้วยนวัตกรรม Electron Peel ทรีทเมนท์บำรุงผิวอย่างล้ำลึกที่ MOLYN Clinic โดยการทำลายเซลล์แบคทีเรียและเชื้อโรคที่ฝังอยู่ในรูขุมขนให้หลุดลอกจากผิวหนังผ่านการปล่อยสนามไฟฟ้า เพื่อให้ผิวของคุณกระจ่างใส มีความสม่ำเสมอมากขึ้น โดยก่อนเข้ารับบริการ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำปรึกษาและดูแลอย่างถูกต้องเพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

ศัลยกรรม (Surgery)

MOLYN Clinic ไม่ได้มีเพียงการบริการด้านหัตถการ เลเซอร์ และทรีทเมนท์เท่านั้น แต่เรายังมีบริการด้านศัลยกรรมความงามเพื่อตอบโจทย์การให้บริการด้านความงาม ทั้งการแก้ไขปัญหาผมบางหรือศีรษะล้าน ผ่านการปลูกผมถาวรด้วยเทคนิค DHI และการบริการศัลยกรรมตาสองชั้น เสริมจมูก เสริมหน้าอก เสริมคาง และการเสริมปากกระจับโดยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

DSC00774
DSC00808

ตอบโจทย์การเป็น ‘ตัวคุณ’ ในเวอร์ชันที่ ‘ดีกว่า’ ด้วยบริการเสริมความงามที่ MOLYN Clinic and Cafe คลินิกเสริมความงามรูปแบบใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์สุดประทับใจให้กับคุณ 

MOLYN Clinic and Cafe ให้บริการตามมาตรการป้องกัน Covid-19 โดยกำหนดจุดบริการเจลแอลกอฮอล์ การตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้าคลินิก จุดคัดกรองซักประวัติความเสี่ยง รวมถึงการทำความสะอาดอุปกรณ์และพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ และการให้บริการแบบเคสต่อเคสโดยมีการแยกห้องชัดเจน เพื่อความปลอดภัยของผู้ที่เข้ามาใช้บริการทุกท่าน

ปรึกษาปัญหาผิวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คลิก: m.me/molynclinic หรือ

Line: @molynclinic (คลิก: https://lin.ee/ow2mMnH)

Line
Messenger
Messenger
Line