Meso Cocktail คืออะไร?

Meso หรือ Mesotherapy หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม “เมโสหน้าใส” นั้นเป็นวิธีการฉีดหรือสะกิดวิตามิน สารสกัด หรืออาหารผิวชนิดต่าง ๆ เข้าสู่ผิวโดยตรงขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์แต่ละท่าน เพื่อการบำรุงเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงและมอบผิวที่แลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง ซึ่งตัวยาของการฉีดเมโสหน้าใสนั้นก็มีหลากหลายสูตรให้เลือกด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิว, สูตรลดเลือนริ้วรอยร่องลึกแห่งวัย, สูตรลดความหมองคล้ำเพิ่มความขาวกระจ่างใส เป็นต้น

โดยการฉีดเมโสหน้าใสส่วนใหญ่นั้นจะเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงภายใน 3 วัน หลังเข้ารับบริการ และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดภายใน 1-2 สัปดาห์แรก ซึ่งควรเข้ารับบริการฉีดเมโสหน้าใสในทุก ๆ 2 สัปดาห์ เพื่อคงสภาพผิวให้สุขภาพดีตลอดเวลา

ข้อดีของการฉีด Meso Cocktail 

 ๐ รักษาปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด 

 ๐ ช่วยปรับสภาพและรักษาปัญหาผิวได้รวดเร็วกว่าใช้สกินแคร์

 ๐ ตัวยาส่วนใหญ่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ โอกาสแพ้ค่อนข้างน้อย

 ๐ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

Meso Cocktail ที่ MOLYN Clinic มีกี่สูตร?

ที่ MOLYN Clinic เราได้คัดสรรสูตร Meso Cockail ที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการผิวของคุณได้อย่างครบถ้วน ซึ่งมีทั้งหมด 5 สูตรด้วยกัน ดังนี้

 ๐ Reishi Bright

ดีท็อกซ์ผิวให้กระจ่างใส ปราศจากรอยดำ รอยแดง หรือความหมองคล้ำด้วยสารสกัดจากเห็ดญี่ปุ่นเข้มข้นที่มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด ดูแลผิวได้ลึกถึงระดับ DNA มีประสิทธิภาพในการช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง มอบผิวที่สวยใสแลสุขภาพดี ที่สำคัญยังสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้คุณได้สัมผัสถึงผิวที่มีความเต่งตึงและนุ่มลื่นมากกว่าเดิมอีกด้วย

 ๐ Scar Care & Heal

ดูแลปัญหาหลุมสิวให้กลับมาตื้นขึ้น สัมผัสผิวที่เรียบเนียนกว่าเดิมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นพร้อมกรดไฮยาลูรอนิกและเปปไทด์หลากหลายชนิดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวมีความตึงกระชับ สามารถลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 ๐ Multi HYA

ปรนนิบัติผิวให้อิ่มน้ำอย่างล้ำลึก พร้อมจัดการปัญหาริ้วรอยร่องลึกแห่งวัยได้อยู่หมัด ให้คุณได้สัมผัสผิวที่แลดูอ่อนเยาว์กว่าเดิมด้วยสารสกัดจากไฮยาลูรอนเข้มข้นพร้อมด้วยเปบไทด์ กรดอะมิโน และสารต้านอนุมูลอิสระนานาชนิด

 ๐ Skin Revital

เติมสารอาหารผิวอย่างรวดเร็วเพื่อการฟื้นฟูคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพด้วยสารสกัดเข้มข้นกว่า 60 ชนิด มอบผิวที่เรียบเนียน เต่งตึง แลดูอิ่มฟูตลอดเวลา และเมื่อผิวมีความเต่งตึงแล้ว ริ้วรอยเล็ก ๆ ร่องลึกจาง ๆ หรือแม้แต่รูขุมขนที่เคยกว้าง รอยแผลเป็นจากสิวที่เคยมีก็จะลดลงตามไปด้วย

 ๐ Glow Radiance

อัดแน่นด้วยไวท์เทนนิ่งสูตรเข้มข้นเพื่อยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว สามารถดูแลปัญหาความหมองคล้ำได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ รอยดำจากสิว หรือแม้กระทั่งฝ้า และกระ เพิ่มความกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง

 ๐ Prompt Glow

เติมเต็มผิวที่เคยเสื่อมสภาพ อิดโรย และหมองคล้ำให้กลับมาสุขภาพดีอีกครั้งแบบเร่งด่วนและล้ำลึกถึงระดับ DNA ด้วยสารสกัดจาก Growth Factor พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิกเข้มข้นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม คอยตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ ช่วยให้ลงเมคอัพได้ง่ายและติดทนนานกว่าเดิม

ข้อควรปฏิบัติหลังฉีด Meso Cocktail

 ๐ หลังฉีด Meso Cocktail หรือเมโสหน้าใส ควรเว้นจากการทาครีมหรือลงสกินแคร์บนผิวบริเวณที่ฉีด 1 คืน เพื่อให้ ตัวยาได้ทำงานอย่างเต็มที่และลดการติดเชื้อเพิ่มเติม

 ๐ หากเกิดรอยแดง รอยช้ำในบริเวณที่ฉีด สามารถใช้ที่ประคบเย็นประคบเพื่อบรรเทาอาการภายใน 48 ชม. หลังจากนั้นค่อยประคบอุ่นตามคำแนะนำของแพทย์

 ๐ หลีกเลี่ยงพฤติกรรมทำร้ายผิว เช่น การดื่มเครื่องแอลกอฮอล์หรือสูบบุหรี่ เพราะอาจทำให้ผิวแห้งกร้าน และเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยหรือร่องลึกแห่งวัยได้

Line
Messenger
Messenger
Line