Let’s reveal tighter & younger skin.

ยกกระชับผิวแบบไหน?…ที่ใช่สำหรับคุณเมื่ออายุมากขึ้น ผิวหน้าที่เคยเต่งตึงและกระชับก็อาจหย่อนคล้อยไปตามวัย แถมมีปัญหาริ้วรอย ร่องลึกตามมาด้วย เนื่องจากคอลลาเจน อีลาสติน รวมถึงโครงสร้างภายในต่าง ๆ ใต้ชั้นผิวนั้นเสื่อมสภาพลง สวนทางกับเทคโนโลยีความงามที่ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ทำให้เราสามารถมองหาวิธีแก้ปัญหาผิวดังกล่าวได้อย่างหลากหลายซึ่งแต่ละวิธีการหรือแต่ละเทคโนโลยีความงามนั้น ก็จะมอบผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ MOLYN Clinic จึงได้รวบรวมเอาวิธีการยกกระชับใบหน้าที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง แต่จะมีวิธีไหนที่สามารถตอบโจทย์ความงามอย่างตรงจุดได้บ้าง ตามมาอ่านพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

✺ 𝗛𝗔 𝗙𝗶𝗹𝗹𝗲𝗿

การฉีดสารเติมเต็มชนิด HA หรือ Hyaluronic Acid สารสกัดจากธรรมชาติมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน รวมถึงสามารถใช้ยกกระชับผิวหน้าให้แลดูอิ่มฟูมีน้ำมีนวลมากกว่าเดิมได้เช่นกัน

ผลลัพธ์: สารเติมเต็มส่วนใหญ่จะอยู่ได้นาน 6 เดือน – 2 ปี ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ฉีด และจะค่อย ๆ สลายไปตามธรรมชาติ

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องลึก หรือเติมเต็มผิวที่บกพร่อง และผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าได้ให้สัดส่วน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: m.me/molynclinic

✺ 𝐁-𝐓𝐨𝐱𝐢𝐧

โปรตีนสกัดที่มีคุณสมบัติช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัวลง เมื่อนำมาฉีดบริเวณผิวที่มีปัญหาแล้วจึงสามารถทำให้ผิวบริเวณนั้นมีความเรียบเนียนและกระชับเต่งตึงมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผิวที่มีความหย่อนคล้อย ริ้วรอย และร่องลึกแห่งวัย

ผลลัพธ์: ฤทธิ์การลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับของโบท็อกอยู่ได้นาน 4-8 เดือน

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย มีปัญหาริ้วรอยหรือร่องลึก และต้องการกระชับผิวให้เรียบเนียนกว่าเดิม

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: m.me/molynclinic

✺ 𝗧𝗵𝗿𝗲𝗮𝗱 𝗟𝗶𝗳𝘁

วิธีการยกกระชับผิวที่อาศัยการร้อยไหมเข้าไปใต้ชั้นผิวหนังเพื่อยึดตามเนื้อเยื่อผิวหนังตามโครงหน้า คล้ายการดึงหน้า พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวควบคู่ไปด้วย จึงมอบผลลัพธ์การยกกระชับได้อย่างชัดเจน และสามารถช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วยเช่นกัน

ผลลัพธ์: มองเห็นการยกกระชับผิวทันทีที่ร้อยไหม และจะค่อย ๆ ชัดในช่วงเดือนที่ 2-3 เป็นต้นไป แต่จะเห็นผลชัดที่สุดในช่วงเดือนที่ 6 และผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 1-2 ปี

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ รวมถึงผู้ที่มีความกังวลปัญหาแก้มใหญ่ หน้าไม่เรียวเล็ก

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: m.me/molynclinic

✺ 𝗥𝗮𝗱𝗶𝗼𝗳𝗿𝗲𝗾𝘂𝗲𝗻𝗰𝘆

นวัตกรรมกระจายความร้อนลงสู่ชั้นผิวผ่านคลื่นวิทยุ (Radiofrequency: RF) เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินให้กลับมาหนาแน่น ขณะเดียวกันก็ทำให้ชั้นไขมันเกิดการหดตัว ทำให้โครงสร้างผิวบริเวณที่เข้ารักษามีความกระชับและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์: ส่วนใหญ่เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ อยู่ได้นาน 3-4 เดือน และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนที่สุดเมื่อทำซ้ำ 2-6 ครั้งขึ้นไป *โดยขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการใช้ชีวิตส่วนบุคคล

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณแก้มและเหนียง ต้องการยกกระชับ พร้อมแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว และลดเรือนริ้วรอยแห่งวัย

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: m.me/molynclinic

✺ 𝗨𝗹𝘁𝗵𝗲𝗿𝗮

พลังงานคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงและเฉพาะเจาะจง ซึ่งจะปล่อยพลังงานความร้อนออกมาเป็นจุดเล็ก ๆ และกระจายลงลึกไปถึงช่วงรอยต่อของเนื้อเยื่อส่วนบน (SMAS) โดยเป็นการกระตุ้นให้ชั้นผิวบริเวณนั้นหดตัวและสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ พร้อมกับค่อย ๆ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกลับมาเต่งตึง เรียบเนียน และกระชับขึ้นอีกครั้ง

ผลลัพธ์: เห็นผลการยกกระชับชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ 30% และจะเริ่มเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงชัดที่สุดในช่วง 3 เดือนขึ้นไป และจะอยู่ได้นาน 1-2 ปี

เหมาะสำหรับ: ผู้ที่มีความหย่อนคล้อยของผิวค่อนข้างมาก แต่ไม่ต้องการผ่าตัดดึงหน้า หรือผู้ที่ต้องการกกระตุ้นคอลลาเจนเพื่อให้ผิวเต่งตึงแลดูอ่อนเยาว์

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: m.me/molynclinic

Line
Messenger
Messenger
Line