HYDRO Skin Pamper Treatment คืออะไร?

HYDRO Skin Pamper Treatment เป็นโปรแกรมทรีตเมนต์ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยขั้นตอนปรนนิบัติผิวสูงสุด 7 ขั้นตอน สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ความหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน หรือแม้แต่ปัญหาริ้วรอยจาง ๆ ที่เป็นสัญญาณความร่วงโรยแห่งวัย เป็นต้น โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 30-65 นาที (ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่เข้ารับบริการ)

 

HYDRO Skin Pamper Treatment ช่วยอะไรได้บ้าง?

 ๐ ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก
 ๐ ขจัดเซลล์ผิวเก่า คราบเครื่องสำอาง หรือสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่อุดตันตามรูขุมขนได้อย่างหมดจด
กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงมากกว่าเดิม
 ๐ ขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวหัวขาวได้ทั่วใบหน้า
 ๐ ควบคุมความมันส่วนเกินสาเหตุหลักของปัญหาสิว
 ๐ เติมเต็มและรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
 ๐ ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว
 ๐ ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอสัญญาณความร่วงโ

HYDRO Skin Pamper Treatment เหมาะกับใครบ้าง?

 ๐ ผู้ที่มีสภาพผิวแห้งกร้าน หรือภาวะขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้น
 ๐ ผู้ที่มีสภาพผิวแนวโน้มเป็นสิวง่าย
 ๐ ผู้ที่มีผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่กระจ่างใส
 ๐ ผู้ที่มีสภาพผิวขาดความกระชับ ไม่เรียบเนียน
 ๐ ผู้ที่ไม่ชื่นชอบ หรือไม่มีเวลาทาครีม ใช้สกินแคร์ต่าง ๆ
 ๐ ผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตนเอง พักผ่อนน้อย ใบหน้าโทรมและเหนื่อยล้า
 ๐ ผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าแข็งแรงสุขภาพดีโดยไม่ต้องพึ่งการฉีด หรือการผ่าตัด

HYDRO Skin Pamper Treatment ที่ MOLYN Clinic มีกี่โปรแกรม?

ที่ MOLYN Clinic เราได้มีการออกแบบโปรแกรม HYDRO Skin Pamper Treatment เป็น 4 โปรแกรมหลัก ๆ เพื่อการตอบโจทย์ปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

 

โปรแกรม

 

จุดเด่น

 

ขั้นตอน

ระยะเวลาเข้ารับบริการ

 

เหมาะสำหรับ

HYDRO SIGNATURE Skin Pamper Treatment

ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้ครบถ้วนทั้งปัญหาสิว ความหมองคล้ำ ผิวขาดความชุ่มชื้น และริ้วรอยแห่งวัย

7 ขั้นตอน

~ 70 นาที

ทุกสภาพผิว

HYDRO Sebum & Acne Clear

ผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดรูขุมอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินสาเหตุของสิวอุดตัน

5 ขั้นตอน

~ 45 นาที

ผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย / ผิวมัน

HYDRO Facial Reju

เพิ่มความเรียบเนียนกระจ่างใสแก่ผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและช่วยยกกระชับผิว

5 ขั้นตอน

~ 45 นาที

ผิวหมองคล้ำ / มีริ้วรอยแห่งวัย

HYDRO Moisture Boost

เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก และช่วยปลอบประโลมผิวจากความแห้งกร้านหรืออาการระคายเคืองผิว

4 ขั้นตอน

~ 35 นาที

ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น

*ไม่รวมการทำความสะอาดใบหน้าด้วยคลีนซิ่ง และลงครีมบำรุงผิวหรือครีมกันแดดหลังจบทรีตเมนต์

1.HYDRO SIGNATURE Skin Pamper Treatment

โปรแกรมทรีตเมนต์สุดพิเศษที่มีการออกแบบให้ตอบโจทย์ความต้องการผิวได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะทั้งปัญหาสิว ปัญหาความหมองคล้ำ ปัญหาความมันส่วนเกิน หรือปัญหาผิวแห้งกร้านขาดความชุ่มชื้น เป็นต้น มอบสัมผัสผิวที่กระจ่างใสเปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นอีกครั้ง โดยใช้ระยะเวลาเข้ารับบริการประมาณ 70 นาทีกับ 7 ขั้นตอนปรนนิบัติผิว

ขั้นตอนที่ 1 : Mild Peeling – ผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตามรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และขจัดสิวเสี้ยนทั้งหัวขาวหัวดำออกอย่างหมดจด

ขั้นตอนที่ 2 : Sebum Control – เสริมทัพขจัดสิ่งสกปรกที่ยังหลงเหลือตามรูขุมขนให้หมดจด พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินและรักษาระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว

ขั้นตอนที่ 3 : Re-nourishing – เติมความชุ่มชื้นและส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสด้วย HA, Collagen และ Peptide พร้อมต้านอนุมูลอิสระให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี

ขั้นตอนที่ 4 : Vital Electro – ผลักวิตามินหรืออาหารผิวด้วยประจุไฟฟ้าเพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ขณะเดียวกันอาศัยแสง LED สีแดงเพื่อเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง

ขั้นตอนที่ 5 : Micro Lifting – ยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยด้วยคลื่นความถี่ต่ำ และยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง ทำให้ผิวมีความกระชับเต่งตึงกว่าเดิม พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวด้วยแสง LED สีแดง

ขั้นตอนที่ 6 : Cool Lock – ล็อกเก็บอาหารผิวเพื่อการบำรุงผิวที่ยาวนาน ทั้งยังเพิ่มความผ่อนคลายสบายผิว

ขั้นตอนที่ 7 : HYDRO GOJI Signature Mask – มาสก์สูตรพิเศษที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุช่วยคงความชุ่มชื้นและสมดุลธรรมชาติของผิว พร้อมกับสารสกัดโกจิเบอร์รี่ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว มอบสัมผัสผิวที่แข็งแรงกระจ่างใสแลดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

2.HYDRO Sebum & Acne Clear

จัดการสาเหตุหลักของปัญหาสิวได้ลึกถึงต้นตอ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรียตัวร้าย ความมันส่วนเกินกวนใจ หรือแม้แต่เซลล์ผิวเก่าที่อุดตันแน่นรูขุมขนได้อย่างอยู่หมัดด้วยโปรแกรมทรีตเมนต์ HYDRO Sebum & Acne Clear ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีปัญหาสิวโดยเฉพาะ อาศัย 5 ขั้นตอนปรนนิบัติผิวในระยะเวลาประมาณ 45 นาที คุณก็จะสัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียนไร้ปัญหาสิวอย่างแน่นอน

ขั้นตอนที่ 1 : Mild Peeling – ขจัดเซลล์ผิวเก่า ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตามรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และขจัดสิวเสี้ยนทั้งหัวขาวหัวดำออกอย่างหมดจด

ขั้นตอนที่ 2 : Sebum Control – เสริมทัพขจัดสิ่งสกปรกที่ยังหลงเหลือตามรูขุมขนให้หมดจด พร้อมควบคุมความมันส่วนเกินและรักษาระดับน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว

ขั้นตอนที่ 3 : Micro Lifting – ยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยด้วยคลื่นความถี่ต่ำ และยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง ทำให้ผิวมีความกระชับเต่งตึงกว่าเดิม

ขั้นตอนที่ 4 : Cool Lock – ล็อกเก็บอาหารผิวเพื่อการบำรุงผิวที่ยาวนาน ทั้งยังเพิ่มความผ่อนคลายสบายผิว

ขั้นตอนที่ 5 : Willow Mask – มาสก์หน้าสูตรเข้มข้นผสานพลังการดูแลและปกป้องผิวจากสาเหตุการเกิดสิวด้วย Willow Extract พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มอบสัมผัสเนียนใสไร้สิว

3.HYDRO Facial Reju

สัมผัสกับผิวที่มีความเนียนใส เปล่งปลั่ง มีออร่า และแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้งกับโปรแกรมทรีตเมนต์ HYDRO Facial Reju ที่ใช้ระยะเวลาเพียง 45 นาทีกับ 5 ขั้นตอนปรนนิบัติผิว เพื่อผิวที่กระจ่างใสและนุ่มลื่นน่าสัมผัส ด้วยคุณสมบัติช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน ทั้งยังช่วยให้ผิวมีความแข็งแรง สามารถลดเลือนริ้วรอยพร้อมยกกระชับผิวได้เป็นอย่างดี

ขั้นตอนที่ 1 : Re-nourishing – เติมความชุ่มชื้นและส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนเพื่อให้ผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสด้วย HA, Collagen และ Peptide ที่ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งและเต่งตึง

ขั้นตอนที่ 2 : Collagen Electro – บำรุงผิวให้แข็งแรงมีความยืดหยุ่นสูงแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติด้วยคุณค่าของโปรตีนคอลลาเจนเข้มข้น อาศัยประจุไฟฟ้าเพื่อการซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก

ขั้นตอนที่ 3 : Micro Lifting – ยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยด้วยคลื่นความถี่ต่ำ และยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง ทำให้ผิวมีความกระชับเต่งตึงกว่าเดิม

ขั้นตอนที่ 4 : Cool Lock – ล็อกเก็บอาหารผิวเพื่อการบำรุงผิวที่ยาวนาน ทั้งยังเพิ่มความผ่อนคลายสบายผิว

ขั้นตอนที่ 5 : Ace-Rose Mask – มาสก์หน้าบำรุงผิวให้กระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย อัดแน่นด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบและ Acerola Cherry พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว สัมผัสผิวที่เรียบเนียนกระจ่างใส

4.HYDRO Moisture Boost

บอกลาปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำด้วยโปรแกรมทรีตเมนต์ HYDRO Moisture Boost ที่จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมีความเนียนนุ่ม ไปพร้อม ๆ กับคอยปลอบประโลมผิวให้กลับมาเสริมสร้างความแข็งแรงอีกครั้ง โดยใช้ระยะเวลาในการเข้ารับบริการประมาณ 35 นาทีกับ 4 ขั้นตอนปรนนิบัติผิว

ขั้นตอนที่ 1 : Mild Peeling – ขจัดเซลล์ผิวเก่า ทำความสะอาดสิ่งสกปรกตามรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว

ขั้นตอนที่ 2 : Aloe Electro – บำรุงผิวด้วยสารสกัดเข้มข้นจาก Aloe Vera มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกและปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้านอย่างอ่อนโยน อาศัยประจุไฟฟ้าผลักสารสกัดเพื่อการซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก

ขั้นตอนที่ 3 : Cool Lock – ล็อกเก็บอาหารผิวเพื่อการบำรุงผิวที่ยาวนาน ทั้งยังเพิ่มความผ่อนคลายสบายผิว

ขั้นตอนที่ 4 : Remodelling Mask – มาสก์สารสกัดจากพืชตระกูลกะหล่ำ คอยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิว พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและกระจ่างใสให้แก่ผิว

ข้อควรระวังในการเข้ารับบริการโปรแกรม HYDRO Skin Pamper Treatment

 ๐ ไม่เหมาะสำหรับหญิงตั้งครรภ์ หรืออยู่ในช่วงระหว่างให้นมบุตร

 ๐ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้สารเคมีในกลุ่มผลัดเซลล์ผิว เช่น AHA, BHA, PHA

 ๐ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวรุนแรง (Cystic Acne)

 ๐ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีแผลเปิด ถลอก หรืออาการอักเสบบนใบหน้า

 ๐ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีการติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือโลหะเทียมในร่างกาย

 ๐ หลังเข้ารับบริการอาจมีรอยแดง หรือชมพูระเรื่อเล็กน้อยในบริเวณที่ได้รับการปรนนิบัติผิว แต่อาการดังกล่าวจะหายไปภายใน 1-2 ชั่วโมง

ความถี่ในการเข้ารับบริการโปรแกรม HYDRO Skin Pamper Treatment

หลังจากเข้ารับบริการโปรแกรม HYDRO Skin Pamper Treatment ในครั้งแรกแล้ว คุณจะสัมผัสได้ถึงสภาพผิวที่มีความยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และมีความกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยทันที ซึ่งเบื้องต้นแนะนำเข้ารับบริการ 1 ครั้ง/สัปดาห์ และติดต่อกันทุก ๆ 2 สัปดาห์ เพื่อบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดียาวนาน

ทั้งนี้อาจขึ้นอยู่กับปัจจัยทางด้านอายุและสภาพผิวของผู้เข้ารับบริการร่วมด้วย เช่น หากอายุช่วง 20-30 ปี ที่ยังมีสภาพผิวสุขภาพดีอยู่ แนะนำให้เข้ารับบริการเดือนละ 1-2 ครั้ง, ช่วงอายุ 30-40 ปี ที่เริ่มมีปัญหาผิวเพิ่มมากขึ้น ก็เปลี่ยนความถี่ในการรับเข้าบริการเป็นสัปดาห์ละ 1 ครั้งต่อเนื่องประมาณ 1 เดือน และถ้าหากเป็นช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป ควรเข้ารับบริการโปรแกรมปรนนิบัติผิว 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ และเข้ารับบริการติดต่อกันทุก ๆ 2 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน

Line
Messenger
Messenger
Line