Electron Peel คืออะไร?

Electron Peel คือ สุดยอดนวัตกรรมช่วยทำความสะอาดรูขุมขน เผยผิวที่ขาวกระจ่างใส พร้อมมีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิวอีกด้วย อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ ลดเลือนรอยแดง รอยดำให้จางลง รวมถึงแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำตามร่างกาย เช่น วงแขน คอ และแผ่นหลัง ซึ่งเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าใช้บริการ

หลักการทำงานของการทำความสะอาดรูขุมขนด้วยโปรแกรม Electron Peel

หลักการทำงานของนวัตกรรมทำความสะอาดรูขุมขนด้วย Electron Peel นั้นเป็นการปล่อยสนามไฟฟ้าขนาดเล็กไปยัง DBD (Dielectric barrier discharge) เมื่อนำมาสัมผัสกับผิวหนังแล้ว สนามแม่เหล็กจะทำปฏิกิริยากับละอองน้ำในอากาศแล้วแตกตัวเป็นอนุมูลต่าง ๆ ได้แก่ ไฮดรอกชิล (OH), โอโซน (O3) และ ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ (H2O2) ซึ่งมีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์แบคทีเรียและเชื้อโรคที่ฝังอยู่ในรูขุมขนของเราให้หลุดลอกออก 

ฉะนั้นนวัตกรรม Electron Peel จึงช่วยให้รูขุมขนสะอาด กระชับเล็กลงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเผยความขาวกระจ่างใสให้ผิว ที่สำคัญยังมีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตและฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิวอีกด้วย

Electron Peel ช่วยอะไรได้บ้าง?

 ๐ ทำความสะอาดรูขุมขนให้เซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกที่อุดตันหลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน

 ๐ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิวอักเสบและสิวอุดตัน

 ๐ จัดการปัญหาสิวผดที่เกิดจากการใช้สเตียรอยด์

 ๐ ลดรอยดำ รอยแดง หรือรอยแผลจากสิวให้จางลง

 ๐ กระชับรูขุมขน พร้อมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า

 ๐ ขจัดขี้ไคล ความหมองคล้ำตามร่างกาย

ขั้นตอนการเข้ารับบริการโปรแกรม Electron Peel

 ๐ ขั้นตอนที่ 1 : เข้ารับคำปรึกษาและประเมินสภาพผิวหน้าจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสม

 ๐ ขั้นตอนที่ 2 : ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยคลีนเซอร์สูตรเฉพาะของ MOLYN Clinic เพื่อขจัดคราบเครื่องสำอาง สกินแคร์ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนผิวหน้า

 ๐ ขั้นตอนที่ 3 : ทำความสะอาดรูขุมขนให้เซลล์ผิวเก่าและสิ่งสกปรกที่อุดตันหลุดลอกออก พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิวด้วยนวัตกรรม Electron Peel ระยะเวลา 5-15 นาที

 ๐ ขั้นตอนที่ 5 : ผลักวิตามินหรือมาส์กสูตรเฉพาะของ MOLYN Clinic เพื่อปลอบประโลมผิวและบำรุงผิวให้กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ข้อแนะนำและข้อควรระวังในการเข้ารับบริการ Electron Peel

 ๐ หลังเข้ารับบริการแนะนำเว้นช่วงการลงเครื่องสำอางหรือสกินแคร์ประมาณ 15 นาที

 ๐ ผิวหน้าอาจมีความแห้งกร้านหรือลอกเป็นขุยเล็กน้อย ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว แต่ทางคลินิกจะมีการมาสก์หรือผลักวิตามินเพื่อปลอบประโลมผิวทุกครั้งหลังเข้ารับบริการ

 ๐ หากต้องการเห็นผลชัดเจน ควรเข้ารับบริการต่อเนื่อง 1 ครั้งต่อสัปดาห์ 

ทำไมต้องเข้ารับบริการโปรแกรม Electron Peel ที่ MOLYN Clinic? 

 ๐ ก่อนเข้ารับบริการคุณจะได้รับคำปรึกษาและดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อการรักษาที่ถูกต้องและตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

 ๐ นวัตกรรม Electron Peel ที่ MOLYN Clinic เลือกใช้นั้นเป็นเครื่องที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยทั้งจากประเทศเกาหลีใต้และได้จดอย.ของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 ๐ หลังเข้ารับบริการทำความสะอาดรูขุมขน เราจะมีบริการมาสก์หรือผลักวิตามินเพื่อบำรุงผิวทุกครั้ง เพื่อลดผลข้างเคียงและมอบความสบายให้แก่ผิว

Line
Messenger
Messenger
Line